Môi Trường Bách Khoa tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Phát triển Công Nghệ Môi Trường Bách Khoa. Chúng tôi được thành lập từ năm 2011, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường chuyên cung cấp các giải pháp về xử lý hệ thống nước cấp, nước thải, tư vấn môi trường dành cho các nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam.

Với sự tận tâm và kinh nghiệm mà công ty môi trường Bách khoa đã và đang có thì chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ về môi trường tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐIỀU KHIẾN CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Sự thành công của một doanh nghiệp không thể nào thiếu đi nguồn nhân sự cốt lõi giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Chính vì vậy nguồn nhân lực của công ty chúng tôi đều là những con người được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường ĐH trên cả nước với các chuyên ngành: Kỹ thuật công nghệ môi trường;Kỹ thuật điện; Quản trị Kinh doanh, Quản lý công nghiệp, Môi trường.

Ngoài ra, Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghệ Môi trường Bách Khoa còn hợp tác đội ngũ chuyên gia từ các trường Đại Học, điển hình là trường ĐH Bách Khoa TP HCM: Tiến sỹ (1 người) , thạc sỹ (3 người), kỹ sư, cử nhân (5 người) có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành môi trường).

Tất cả đội ngũ nhân sự của công ty chúng tôi đều tràn đầy nhiệt huyết, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để phát triển công ty và đảm bảo cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến Khách hàng của mình.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với mục tiêu hướng đến Công Ty chính là ngôi nhà thứ 2 của Nhân Viên, Môi Trường Bách Khoa tạo ra được một đội ngũ nhân viên xuất sắc, ưu tú, sáng tạo và luôn nhiệt huyết với công việc.