THIẾT KẾ & THI CÔNG

Công ty TNHH MTV Phát Triển Công Nghệ Môi Trường Bách Khoa chuyên thiết kế, thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị cho các công trình xử lý chất thải (nước thải, khí thải và chất thải rắn), công trình cấp nước sinh hoạt và công nghiệp.

Đọc thêm

TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG

Tư vấn hồ sơ thủ tục pháp lý môi trường: lập báo cáo Đánh giá tác động môi trường (DTM), Kế hoạch BVMT, Báo cáo giám sát môi trường, xin Giấy phép xả thải, Giấy phép khai thác nước mặt, Đề án bảo vệ môi trường, Cam kết BVMT.

Đọc thêm

BẢO TRÌ HỆ THỐNG

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống, vận hành hệ thống xử lý nước thải/ khí thải tại các nhà máy, khu công nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ về các giải pháp bảo trì hệ thống hiệu quả.

Đọc thêm

VẬN HÀNH HỆ THỐNG

Bên cạnh việc thiết kế, thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị, Chúng tôi nhận vận hành trọn gói các công trình xử lý nước thải,công trình cấp nước cho mục đích sinh hoạt và công nghiệp với chi phí hợp lý tiết kiệm cho Doanh nghiệp.

Đọc thêm

THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG

TChúng tôi nhận cung cấp các thiết bị môi trường cho các gói thầu hoặc cho các Doanh nghiệp có nhu cầu sửa chữa, thay thế bao gồm các loại bơm nước thải, hóa chất, định lượng, bùn thải; IBC tank và bồn chứa composite các loại.

Đọc thêm

XỬ LÝ CHẤT THẢI

Cung cấp dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp thông thường và nguy hại, thiêu hủy hàng hóa, phế phẩm và thu mua các loại phế liệu cũng như chất thải có giá trị tái chế, tái sử dụng và thương mại.

Đọc thêm

 

CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG